อีสานตุ๊ดซี่ (2567)

เรื่องย่อ : อีสานตุ๊ดซี่ (2567/2024) ยุคสมัยที่เปลี่ยนไป ทำให้เวทีการประกวดเปิดกว้างมากขึ้น และหนึ่งในเวทีที่เหล่า LGBTQ+ ใฝ่ฝันอยากจะไปคว้ามงกุฎมาครอบครองคือเวทีการประกวด MISS LGBTQ+ และ “โอเล่” (โก๊ะตี๋ อารามบอย) ก็คือหนึ่งในคนที่อยากจะไปคว้ามงกุฎมาครอบครอง แต่เพราะอาจจะไม่ตรงตาม Beauty Standard ทำให้เธอเปลี่ยนใจ กลายเป็นตัวแม่ที่ค้นหาช้างเผือกส่งเข้าประกวดสานความฝันแทนเธอ ณ งานคอนเสิร์ตของระเบียบวาทะศิลป์ “ซูกัส” (หลุยส์ ชวนชื่น) “มายมิ้นท์” (เรืองยศ สีโสฬสสกุล) และโอเล่ ได้พบกับ “โต๋เต๋” (ยุคลเดช ปัจฉิม) แดนเซอร์หนุ่มหน้าหวานที่สร้างความประทับใจให้ทั้งสามเป็นอย่างมาก โอเล่ได้เข้าไปทาบทามให้โต๋เต๋มาเป็นเด็กปั้นของเธอเพื่อส่งประกวด MISS LGBTQ+ ในทีแรกโต๋เต๋ไม่ได้ตกลงเพราะครอบครัวไม่ได้สนับสนุน แต่ด้วยความตื๊อของทุกคน ประกอบกับที่โต๋เต๋อยากไปตามหาเพื่อนวัยเด็กที่กรุงเทพฯ ทำให้โต๋เต๋ตอบตกลงในที่สุด! ภารกิจเก็บตัวนางงามเพื่อชิงมงกุฎ MISS LGBTQ+ จะม่วนขนาดไหน? ติดตามต่อได้ในภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 1”

 

สนุกกันต่อกับ “อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 2” ถึงเวลาที่เหล่าแก๊งกะเทยตัวแม่อย่าง โอเล่, ซูกัส และ มายมิ้นท์ ต้องพา โต๋เต๋ เข้ากรุงเทพฯ เพื่อเก็บตัวเข้ากองประกวดนางงาม MISS LGBTQ+ โดยมีผู้เข้าแข่งขัน อย่าง “แคมปัส” (วราวุธ โพธิ์ยิ้ม) เพื่อนสมัยเด็กที่โต๋เต๋ตามหากลายมาเป็นคู่แข่งคนสำคัญ งานนี้มงจะลงที่ใคร โต๋เต๋จะสานฝันให้โอเล่และพี่กะเทยได้สำเร็จหรือไม่? ต้องติดตามต่อใน ภาพยนตร์ “อีสานตุ๊ดซี่ ภาค 2”

เพราะรักมันซับซ้อน 2566

เพราะรักมันซับซ้อน (2566/2023) เพราะรักมันซับซ้อน บอกเล่าเรื่องราวของ "เจมส์" ผู้กำกับอินดี้สุดติสท์ ที่เขาได้รับงานกำกับซีรีย์วายเรื่องดัง "ทูไนท์" โดยเขาเองไม่ได้เต็มใจมากนัก วันแรกเขาได้เจอกับนักแสดงคู่จิ้น "บาส&อิท" ที่ "พี่ตี๋" ผู้จัดซีรีย์เป็นคนปั้นขึ้นมา เจมส์กับอิทสปาร์คกันตั้งแต่ครั้งแรกที่เจอ แต่ด้วยหน้าที่การงาน ความรักเลยกลายเป็นความลับ มิหนำซ้ำเจมส์ยังมี "มาร์โค" นายแบบหนุ่มไต้หวันแอบปันใจให้อยู่แล้ว ในส่วนของบาสเอง ก็มีปมในใจที่บอกใครไม่ได้ เรื่องราวความวุ่นวายจนเกิดสภาวะ "เพราะรักมันซับซ้อน" อย่างหลีกเรื่องไม่ได้

ดอยบอย 2566

เรื่องย่อ : Doi Boy ดอยบอย (2566/2023) เรื่องราวของ “ศร” (รับบทโดย อัด-อวัช รัตนปิณฑะ) เด็กหนุ่มที่ลี้ภัยเข้าประเทศไทยอย่างผิดกฎหมาย และทำงานค้าประเวณีในบาร์เกย์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ชีวิตของเขาเริ่มสั่นคลอนเมื่อเกิดการระบาดใหญ่ของโควิด-19 บาร์ที่เขาทำงานประจำจึงต้องปิดตัวลง ศรต้องกระเสือกกระสนดิ้นรนหารายได้ทางอื่นเพิ่มท่ามกลางอุปสรรคนานัปการ หนึ่งในนั้นคือการที่เขาไม่มีพาสปอร์ตเข้าประเทศอย่างถูกกฎหมาย ทำให้ศรแทบหางานทำเพื่อประทังชีวิตไม่ได้ ขณะที่เงินเก็บก็เริ่มร่อยหรอลงทุกที หากแต่จุดเปลี่ยนก็มาถึง เมื่อ “จิ” (รับบทโดย เป้-อารักษ์ อมรศุภศิริ) ลูกค้าประจำของศร ออกปากให้ศรช่วยทำภารกิจหนึ่งที่เกี่ยวข้องกับ “วุธ” (รับบทโดย เอม ถาวรศิริ) นักกิจกรรมที่ทางการกำลังตามล่าตัว ท่ามกลางความขัดแย้งทางการเมืองอันแสนระอุที่ก่อตัวขึ้นในประเทศ ตลอดจนข่าวคราวการหายตัวไปอย่างลึกลับของนักกิจกรรมคนอื่นๆ ชีวิตที่เลือกไม่ได้ บีบให้ศรไม่มีทางเลือกอีกครั้ง และการตัดสินใจในครั้งนี้ยังส่งผลให้ชีวิตของคนทั้งสามพลิกผันไปตลอดกาล (ที่มา : about.netflix.com)

Man Suang แมนสรวง (2566/2023) “เขม” และ “ว่าน” สองหนุ่มจากเมืองแปดริ้วรับภารกิจเข้าไปสืบสาวเงื่อนงำใน “แมนสรวง” สถานเริงรมย์อันโอ่อ่าและลึกลับที่สุดในพระนคร หลังม่านของสุขสถานที่ผู้คนนานาชาติมาชุมนุมกันแห่งนี้เป็นที่วางแผนและตกลงทางการเมืองในปลายสมัยรัชกาลที่ 3 แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สองเกลอได้เข้าร่วมคณะละครและพบกับ “ฉัตร” มือตะโพนของวงดนตรี ความสัมพันธ์ของทั้งสามพัฒนาไปพร้อมกับความลับมืดดำของแมนสรวงรวมถึงปมในใจของทั้งสามเองค่อยๆ เผยออกมา (Source: sfcinemacity.com)
ดับแสงรวี After Sundown 2566
ดับแสงรวี After Sundown (2566/2023) ปี พ.ศ. 2504 “แสงรวี” อาศัยอยู่กับหลวงลุงที่วัดในจังหวัดอยุธยา เมื่ออายุครบ 21 ปี จึงถูกหลวงลุงส่งให้ไปอยู่กับเพื่อนที่พระนคร ซึ่งก็คือ คฤหาสน์สิทธิกรกัลป์ บ้านของ “พระเพลิง” ที่ตอนนี้อาศัยอยู่ที่ต่างประเทศ จนกระทั่งชินแสประจำตระกูลเอ่ยปากเตือนผู้เป็นพ่อแม่ว่าพระเพลิงกำลังจะเข้าสู่ช่วงเบญจเพสจะมีเคราะห์หนัก หากไม่ได้ผูกดวงกับคู่ชะตาภายในเร็ววันจะมีปัญหาถึงชีวิต โดยผู้ที่จะมาเป็นคู่ชะตาจะต้องไม่ใช่สตรีเพศ ไม่เกิดในพระนครและมีอายุตกเลข 1 ปี ถึงจะสามารถผูกชะตาเข้าด้วยกันได้ โดยคนที่เป็นคู่ชะตากันดวงซะตาจะผูกพันเกี่ยวโยงกันทั้งคู่ หากอยู่รอดปลอดภัยก็จะอยู่รอดปลอดภัยด้วยกัน หากตกต้องภัยอันตรายก็จะตกต้องภัยอันตรายไปทั้งคู่ การย้ายมาอยู่ที่คฤหาสน์แห่งนี้ ทำให้ชีวิตของแสงรวีเปลี่ยนไปไม่น้อย เขาสัมผัสได้ถึงพลังงานลึกลับบางอย่างและฝันร้ายอย่างที่ไม่เคยเป็น แสงรวีถูกวิญญาณผู้หญิงคนหนึ่งตามหลอกหลอน เด็กหนุ่มรับรู้ได้ถึงความอาฆาตแค้น และเขามักจะถูกลอบทำร้ายบ่อยครั้งหากต้องอยู่ห่างกับคู่ชะตา ทั้งคู่จึงจำ เป็นต้องอยู่ใกล้กันเพื่อรักษาชีวิตของกันและกันเอาไว้ ทว่าความใกล้ชิดกลับทำ ให้ความรู้สึกของคนสองคนที่ไม่ชอบขี้หน้ากันค่อยๆ เปลี่ยนไป แสงรวีถูกวิญญาณกรรณิการ์สิงร่าง ทำให้เห็นเรื่องราวในอดีตและได้รับรู้ถึงปมปัญหาความแค้นในอดีต แสงรวีถูกกรรณิการ์เข้าสิงเพื่อหมายจะเอาชีวิต พระเพลิงเป็นห่วงแสงรวีมากและหาทางช่วยคนรักทุกวิถีทาง (ที่มา : majorcineplex)
Moments of Love รักแค่ไหนให้แค่นั้น 2566

เรื่องย่อ : Moments of Love รักแค่ไหนให้แค่นั้น (2566/2023)  เป็นหนังที่เล่าเรื่อง​ความรักของคู่รัก​ 4 คู่​ โมเมนต์​ความรัก​ 4 แบบ​ 4 สไตล์​ที่ทุกความรักล้วนมีความสุข​ ความเศร้า​ ผิดหวัง​ สมหวัง​ และทุกความรักย่อมมีวันหมดอายุ​ พวกเค้าจะประคองความรักให้อยู่ในโมเมนต์​ของความสุขได้นานแค่​ไหน​ต้องมาลุ้นมาเอาใจช่วยพวกเค้ากันค่ะ

My lovely tutor : แสดงโดย​ เก็ต​ และ​ ปั้น เมื่อปั้นเด็กม.6 อายุ​ 19​ เรียนซ้ำชั้นจนพ่อแม่ต้องให้​ เก็ต​ ติวเตอร์​หนุ่มหล่อ​มหาวิทยาลัย​ปีสี่มาช่วยติวให้​ แต่ปั้นอยากได้แต่ความรักไม่อยากได้ความรู้​ คุณครู​จำเป็นอย่างเก็ตจะต้องทำตัวอย่าง​ไรถึงจะหนีหัวใจจอมตื๊อได้

My​ ex-boyfriend : แสดงโดย​ นนท์​ และ​ โฟร์ท เมื่อ​ โฟร์ทเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อ​ บอกรัก​ นนท์เพื่อนตัวเองตอนที่นนท์​ยังไม่พร้อมม โฟร์ทจึงยอมโดนเมินอกหักตั้งแต่ตอนม.ปลาย​ แต่พอเวลาผ่าน​ไป​ขึ้นมหาวิทยาลัย​ นนท์​เพิ่งรู้ใจตัวเองกลับมาหาโฟร์ทเพื่อนเก่าเพื่อสารภาพ​ความในใจ​ แต่ทำไมความรักที่ดูเหมือน​จะ​ลงตัวแต่หัวใจ​ของเพื่อนตอนนี้​ไม่เหมือนเดิมแล้ว

My​ heartless boy : แสดงโดย​ ฟอร์ด​ และ​ พาย ฟอร์ด​ นักแสดง​ตัวประกอบที่พยายาม​ไปแคสต์​บทครั้งแล้วครั้งเล่า​แต่ก็ย​ังไม่ได้​เป็นพระเอกสักที​แต่ก็ยังดีที่มีพายที่คอยอยู่​ข้างๆ​ คอยให้กำลังใจ​เสมอ​ ถึงแม้ว่าฟอร์ด​ที่อกหักจากทั้งแฟนเก่าและเรื่อง​งานที่ไม่สมหวังดูเหมือนว่า​จะไม่ได้รักพายแบบที่พายรัก​

My crazy romance : แสดง​โดย​ สมาร์ท​ และ​ เจมส์​ ทั้งคู่เจอกันในสถานการณ์​ที่คับขัน​ ช่วงรอยต่อ​ของชีวิตอันสับสน​ของเจมส์​ สมาร์ท​พยายาม​ทำทุกอย่าง​เพื่อให้เจมส์​รู้สึก​ดีกับตัวเองขึ้น​มา​บ้างแต่ดูเหมือนว่า​เจมส์​จะยังจมอยู่กับ​ความทุกข์​ สมาร์ท​จึงต้องพยายาม​มากขึ้นมากขึ้น​ไปอีก (ที่มา : Foremorfilm Production)

Our First Time สตรีมเมอร์หน้าตายกับนายเด็กนวด (2566/2023) ว่าด้วยเรื่องราวของ "สุดยอด" (กล้อง ชินดนัย) ยูทูบเบอร์นักสตรีมเกมชื่อดัง มีอาการออฟฟิศซินโดรม ได้บัตรกิฟท์วอยเชอร์นวดน้ำมันฟรี จากร้านสปาชายชื่อดังแห่งหนึ่งย่านถนนนิมมานฯ จ.เชียงใหม่ จึงตัดสินใจลองไปใช้บริการนวดน้ำมันเป็นครั้งแรกในชีวิต ในการนวดครั้งนั้น เขาได้พบกับ "น้ำอุ่น" (ไนท์ ยศกร) หลานชายเจ้าของร้าน ที่ต้องรับหน้าที่เป็นหมอนวดเฉพาะกิจ โดยไม่ทันได้ตั้งตัว เรื่องราวน่าประทับใจจึงเริ่มต้นขึ้น เมื่อการนวดครั้งนี้ต่างก็เป็น "ครั้งแรก" ของผู้ชายขี้อายทั้งสองคน (ที่มา : Wayufilm)
เฟื่อน More Than Friend (2565/2022) เมื่อเพื่อนซี้สมัยเรียนมหาลัยชักชวนเพื่อนเก่าที่ไม่ได้เจอกันนานออกเที่ยว นุ๊ก (ตัวพระ) ที่ความฝันอยากจะเป็นนักร้องลูกทุ่งอินดี้ แต่พ่อกลับอยากให้เป็นทหาร และ ปาย (ตัวนาง) ที่ความฝันอยากทำงานในบริษัทที่อบอุ่นเต็มไปด้วยเพื่อนพี่น้องและอยู่อย่างครอบครัว ทั้งคู่ต่างก็อกหักมาพร้อมๆกันนุ๊กที่ไม่เล่นโซเชียลแต่พบเบอร์เพื่อนและติดต่อได้แต่เมื่อสหายได้รู้ข่าวคราวจึงจึงตัดสินใจชวนนุ๊กออกเที่ยวปายเมื่อรู้ว่านุ๊กไปด้วยเธอกดตกลง ระหว่างการเดินทางเกิดความสัมพันธ์ที่ยากจะอธิบายขึ้น แต่เมื่อไปถึงที่พักก็กลับเต็ม ทำให้ทั้งคู่ต้องนอนห้องเดียวกัน ยิ่งทวีก่อความสัมพันธ์ของทั้งคู่แน่นแฟ้นขึ้น ต่างคนก็ต่างเริ่มเปิดใจคุยกันทั้งเรื่องอดีตและเหตุการณ์ที่อกหัก มีเหตุการณ์บีบคั้นที่ทำให้ทั้งคู่ต้องอยู่ชิดใกล้กันก็ทำให้ความรู้สึกระหว่างนั้นจะเรียกว่า เพื่อนก็มากกว่า แต่จะเรียกว่าแฟน ก็ยังไม่ใช่ สหายจึงล้อพวกเค้าว่าเป็น “เฟื่อน” กัน เรื่องราววุ่นๆมากมายก็ค่อยๆ เกิดขึ้น...
หนังสือรุ่น ภาพยนตร์ (2565/2022) จากซีรีส์แห่งความทรงจำ 8 ตอน ตัดต่อรูปแบบใหม่ในแบบ ภาพยนตร์ เรื่องราวมิตรภาพ ความทรงจำ คำสัญญา ของเพื่อนสนิท 2 คน นัท - ภพ เมื่อคำสัญญาเป็นแค่ลมปาก การพลัดพรากจึงเกิดขึ้น แต่มีสิ่งนึงที่ทำให้เขากลับมาเจอกันอีกครั้ง " หนังสือรุ่น " ภาพยนตร์กระชากน้ำตา ที่อาจทำให้คุณเห็นคุณค่าของชีวิต
บ้านพักหลังป่วนกับก๊วนเด็กเมือง 2 (2565/2022) เมื่อ "น้องเก็บตะวัน" เดินทางมาทำงานในตัวเมืองและได้พบกับ "พี่นับดาว" อีกครั้งในสถานการณ์ที่แตกต่างออกไปจากปีที่แล้ว ความสัมพันธ์ของ "เก็บตะวัน" กับ "นับดาว" จะลงเอยอย่างไร
Cloud Cuckoo Country (2565/2022) เรื่องราวความรักของ 2 สาวอดีตคนรัก ที่มีความคิดเห็นทางด้านการเมืองที่แตกต่างกัน สาวคนแรกเป็นสายอนุรักษนิยม หัวโบราณ (นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล) ที่กำลังจะแต่งงานกับชายหนุ่ม กับนักข่าวสาวหัวรุนแรง (เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์) ซึ่งเป็นการพบเจอกันอีกครั้งหลังจากเลิกรากันไป ท่ามกลางสถานการณ์การเมืองไทยที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง
ลูกเสือ Boy Scouts (2565/2022) ปีพุทธศักราช 2543 ที่จังหวัดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ "วุธ" และ "ราม" หนุ่มน้อย ม.3 ที่ไม่ค่อยได้คุยกันที่โรงเรียน ได้มาเข้าค่ายลูกเสือด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิต การเข้าค่ายครั้งนี้ ทำให้ "วุธ" และ "ราม" ได้ค้นพบตัวตน ในอีกมิติหนึ่ง ซึ่งเขาทั้งสองจะต้องตัดสินใจว่า จะรักษาตัวตนนี้ไว้ หรือปล่อยให้ผ่านเลยไปตามกาลเวลา
Once In Memory : Wish Me Luck พรวันเกิด (2564/2021) หนังสั้นชุด Once In Memory แต่ละตอนถ่ายทอดเรื่องราวความทรงจำที่หลากหลายแตกต่างกันไป และ Mind Trio พร้อมเปิดรับเรื่องราวความทรงจำดีๆของแฟนๆทุกท่าน ที่อยากถ่ายทอดผ่านตัวละครเป็นหนังสั้น ส่งเรื่องราวที่อยากถ่ายทอดเป็นหนังสั้นได้ทาง mindtrio.th@gmail.com ทางทีมงานพร้อมยินดีพิจารณา เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว Mind Trio ร่วมบันทึกเรื่องราวครั้งหนึ่งที่คุณเก็บมันไว้ในความทรงจำเสมอและตลอดไป
เพราะเราคู่กัน The Movie (2564/2021) ไทน์ คนชิคๆ หนุ่มหน้าตาดี ทะเล้น ขี้เล่น ที่กำลังปวดหัวเพราะมีหนุ่มหน้าหล่ออย่างกรีนมาตามจีบไม่ห่าง ไทน์จึงไปขอร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง สารวัตร มาแกล้งช่วยจีบเขาเพื่อกันกรีนออก แต่เขาดันไม่รู้ตัวว่า สารวัตร ไม่ได้แกล้งจีบ แต่ดันจีบเขาจริงๆ เพราะเมื่อปีก่อน สารวัตรเคยเจอกับไทน์ที่งานคอนเสิร์ตวง scrubb และนั่นทำให้สารวัตรชอบไทน์ตั้งแต่วันนั้นมา จึงทำให้เกิดเรื่องวุ่นวายจากปฏิบัติการรักหลอกๆหยอกว่าจีบ กลายเป็นรักจริงของ สารวัตร ไทน์ ที่จะร้อยเรียงเรื่องราวของพวกเขาผ่านบทเพลงสุดฮิตจากวงดนตรีสุดฮอตอย่าง scrubb จากปรากฎการณ์ซีรีส์ที่โด่งดังไปทั่วโลก ทำสถิติ #คั่นกู ขึ้นอันดับ 1 ทางเทรนด์ทวิตเตอร์ในหลายประเทศตลอดการฉาย สู่การกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์จอใหญ่! ที่แตกต่างกว่าเดิมด้วยการร้อยเรียงเรื่องราวใหม่ให้กระชับและสมบูรณ์เพิ่มขึ้น ด้วยการนำ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” และ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” มาร้อยเรื่องเข้าด้วยกัน ในแบบ Complete Edition. พิเศษสุดด้วยการถ่ายทําใหม่ เพื่อเชื่อมให้เรื่องราวสมบูรณ์ขึ้น รับประกันความฟินแบบจัดหนักกว่าเดิม พร้อมด้วยตอนจบแบบพิเศษแตกต่างจากในเวอร์ชั่นซีรีส์อีกด้วย
Golden Blood รักมันมหาศาล The Movie (2564/2021) The Movie กะชับเรื่อง เน้นความสัมพันธ์ของสองคู่หลัก

หน้าที่