Cloud Cuckoo Country (2565/2022) เรื่องราวความรักของ 2 สาวอดีตคนรัก ที่มีความคิดเห็นทางด้านการเมืองที่แตกต่างกัน สาวคนแรกเป็นสายอนุรักษนิยม หัวโบราณ (นัตตี้ นันทนัท ฐกัดกุล) ที่กำลังจะแต่งงานกับชายหนุ่ม กับนักข่าวสาวหัวรุนแรง (เฌอเอม ชญาธนุส ศรทัตต์) ซึ่งเป็นการพบเจอกันอีกครั้งหลังจากเลิกรากันไป ท่ามกลางสถานการณ์การเมืองไทยที่ยังคงไม่เปลี่ยนแปลง
ลูกเสือ Boy Scouts (2565/2022) ปีพุทธศักราช 2543 ที่จังหวัดแห่งหนึ่งในภาคเหนือ "วุธ" และ "ราม" หนุ่มน้อย ม.3 ที่ไม่ค่อยได้คุยกันที่โรงเรียน ได้มาเข้าค่ายลูกเสือด้วยกันเป็นครั้งสุดท้ายในชีวิต การเข้าค่ายครั้งนี้ ทำให้ "วุธ" และ "ราม" ได้ค้นพบตัวตน ในอีกมิติหนึ่ง ซึ่งเขาทั้งสองจะต้องตัดสินใจว่า จะรักษาตัวตนนี้ไว้ หรือปล่อยให้ผ่านเลยไปตามกาลเวลา
นักรบพบรัก (2530)
นักรบพบรัก (2530/1987) สรพงศ์-สุนารี ข้อความบนใบปิด ทวีพรฟิล์มโปรดั๊กชั่น เสนอ นักรบพบรัก ภาพยนตร์ชีวิตการต่อสู้ของลูกผู้หญิง ฟัง...! 5 เพลงเอกยอดฮิต จากราชินีลูกทุ่งแห่งยุค! นำแสดงโดย สรพงศ์ ชาตรี สุนารี ราชสีมา โกวิท วัฒนกุล, นัฐอนงค์ กัญรัตน์, จักรกฤช พันธ์ชัย, ชินดิษฐ์ บุนนาค, เพชร ดาราฉาย, จันทนา ศิริผล และ เฉินหลง 2 (เมืองคอน) พร้อมด้วย มุกรินทร์ มนตรีพงศ์ เสนอ คราประยูร กำกับการแสดง ลิขิต กฤษณมิตร ถ่ายภาพ
กิเลสสีม่วง (2530)

เรื่องย่อ : กิเลสสีม่วง (2530/1987) มันไม่ใช่การต่อสู้ แต่มันเป็นการตอบโต้ ตอบโต้เพื่อทวงถาม เกียรติยศที่สูญหายของลูกผู้หญิง

ทราย เด็กสาวบ้านนอกหวังมาหางานทำในกรุงเทพ เพื่อนำเงินไปจุนเจือครอบครัว แต่กลับถูกหลอกมาขายมาเป็นโสเภณี แต่โชคยังดีมีนักเที่ยวเกิดชอบพอทรายและหวังช่วยอย่างจริงใจจึงสามารถหนีรอดพ้นจากเงื้อมมือพวกมันได้ โดยมีกลุ่มปกป้องสตรี รวมตัวกันเพื่อต่อต้านและช่วยเหลือผู้หญิงที่ตกเป็นเหยื่อเพื่อโค่นกลุ่มอิทธิพลอย่างลับๆ หนังเรื่องนี้สะท้อนปัญหาสังคม ที่หมักหมมมานาน ซึ่งยากต่อการเยียวยาแก้ไขอย่างมาก

เหตุเกิดที่ห้องไอซียู (2530)

กำลังแสดงผลลัพธ์ทั้งหมด 5 รายการ