เรื่องย่อ : Sweet Sensory เรื่องรัก หลากรส ซีซัน 2 (2567/2024) การเดินทางครั้งใหม่ของ “คราม” และ “แตม” กำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อครามตัดสินใจรับงานเซตเมนูให้กับร้านอาหารที่จะเปิดใหม่ ทำให้พวกเขาต้องเดินทางไปยังสมุทรสงคราม เพื่อค้นหาเมนูพื้นบ้านย่านแม่กลอง แม้ครามจะยังไม่สามารถรับรสได้อย่างปกติ แต่เมื่อมีแตม เขาก็เชื่อว่าจะยังคงทำอาหารได้ ทั้งสองคนมาพักที่โฮมสเตย์ของ “ชล” เพื่อนสนิทของครามสมัยมัธยม อดีตสถาปนิกดาวรุ่ง ที่ผันตัวกลับมาเป็นชาวสวนที่บ้านเกิด โดยมี “ลุงโต” เพื่อนบ้านที่ผูกพันกันเหมือนญาติคอยช่วยดูแลโฮมสเตย์อีกแรง

“แพรว” เพื่อนรักของแตมได้เลื่อนขั้นเป็นหัวหน้าแผนก ส่วนมอสก็สอบตั๋วทนายผ่าน รวมถึง “เบิ้ม” กับ “นุช” ที่ค่อย ๆ ปรับตัวกับหน้าที่ของพ่อแม่มือใหม่ ในขณะที่นุชตั้งใจกลับไปเรียนต่อให้จบเพื่อทำตามความฝัน ส่วนเบิ้มก็ตั้งหน้าตั้งตาทำงานหาเลี้ยงครอบครัวอย่างขยันขันแข็ง

ท่ามกลางการเริ่มต้นใหม่ของทุกคน “เอิร์ธ” นักธุรกิจหนุ่มไฟแรง ทายาทบริษัทอสังหาริมทรัพย์ขนาดใหญ่ ได้รับมอบหมายให้ดูแลโปรเจกต์เจรจาซื้อที่ดินของชลเพื่อขยายโครงการรีสอร์ตริมน้ำแม่กลอง เอิร์ธจึงตัดสินใจใช้เวลาอยู่ที่นี่เพื่อศึกษาทั้งชุมชนและตัวชล แต่แล้วเขาก็ได้ค้นพบคำตอบของความสุขและรสชาติของชีวิตที่หลากหลาย

Thank You Teacher 2566

เรื่องย่อ : Thank You Teacher (2566/2023) เรื่องราวของ โกะ เด็กผู้หญิงที่รอดชีวิตจากอุบัติเหตุรถคว่ำระหว่างเดินทางไปทัศนศึกษา และได้รับการช่วยเหลือจาก ชัยชนะ ครูประจำชั้นของเธอ ครูผู้ไม่เคยได้รับการยอมรับ เพียงเพราะเขาเป็นครูอัตราจ้าง และถึงแม้ตัวเขาจะเสียชีวิต ทางครอบครัวของครูชัยชนะก็ไม่ได้รับเงินชดเชย อีกทั้งยังโดนป้ายความผิดให้ในเรื่องการนำเด็กนักเรียนออกไปทัศนศึกษา ด้วยเหตุนี้ทำให้โกะมีแรงบันดาลใจอยากจะเป็นครู การเริ่มต้นในอาชีพนี้จึงเกิดขึ้น ซึ่งก็มาพร้อมกับอุปสรรคหลายอย่างให้เธอได้พบเจอ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการอุปถัมภ์ในสังคมการทำงาน เพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงอภิสิทธิ์ต่าง ๆ จากเหล่าผู้ปกครอง หรือแม้กระทั่งระบบการศึกษาในปัจจุบัน เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป โกะจะสามารถใช้ชีวิตกับอาชีพครูได้หรือไม่ และจะสามารถแก้ปัญหาที่เธอพบเจอได้อย่างไรใน ติดตามชมกันต่อได้ในซีรีส์ที่สะท้อนความเป็นจริงของชีวิตครูและนักเรียน เรื่อง Thank You Teacher ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทางทรูวิชั่นส์ ช่อง True Asian More (120, 239) ซีรีส์ Thank You Teacher เริ่มตอนแรกวันศุกร์ที่ 23 มิถุนายน 2566 (ที่มา : drama.kapook.com, ทรูวิชั่นส์)

21 วัน มีฉันมีเธอ (21 Days Theory) (2565/2022) คิว(ทีเร็กซ์) หนุ่มธรรมดาที่ทำอะไรก็ไม่สำเร็จสักอย่าง ถูกท้าทายให้เอาชนะจาก เอ็กซ์(บีเวอร์) หนุ่มฮ็อตที่เก่งไปซะทุกเรื่อง แถมยังต้องทำให้ได้ภายใน 21 วัน เดือดร้อนไปถึงสองเพื่อนสนิทร่วมก๊วนอย่างทอย(ปรัชญ์) และ แฟรงค์(บิ๊กบูม) ภารกิจช่วยเหลือเพื่อนให้เป็นผู้ชนะจึงเริ่มต้นขึ้นและแอบวุ่นยิ่งกว่าเดิม เมื่อยิ่งเป็นคู่แข่งก็ยิ่งอยู่ในสายตา การที่คิวได้ใกล้ชิดเอ็กซ์ทำให้ทั้งสองได้รู้จักกันและกันมากขึ้น นำพาไปสู่ความรู้สึกใหม่ที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เวลากระชั้นเข้ามาทุกที คิวจะจัดการกับความรู้สึกตัวเองยังไง จะเปลี่ยนตัวเองจากคนแพ้ได้หรือไม่ พร้อมหาคำตอบไปด้วยกัน สิงหาคมนี้ (Source: Rookie Thailand)

บรรยากาศรัก เดอะซีรีส์ Love in The Air (2565/2022) "เมื่อเมฆฝนเล่นตลกส่งสองเพื่อนรักอย่าง “เรน” และ “สกาย” ให้ต้องมาตกอยู่ในสถานการณ์คับขัน ทำให้ทั้งคู่ได้เจอกับ “พายุ” และ “พระพาย” ผู้ชายอันตรายที่แสนเจ้าเล่ห์ซึ่งเป็นคนช่วยทั้งสองออกจากสถานการณ์วุ่นวายในครั้งนี้ แต่ในขณะเดียวกันก็เป็นคนที่ทำให้หัวใจทั้งสองหนุ่มปั่นป่วนเหมือนดั่งพายุและสายลมที่พัดเข้ามาโหมกระหน่ำในจิตใจ สงครามความรักแสนอลหม่านจึงเกิดขึ้นท่ามกลางสภาพอากาศแปรปรวนที่มีทั้งความอบอุ่นของฤดูใบไม้ผลิ ความร้อนแรงของฤดูร้อน ความเหงาของฤดูใบไม้ร่วง และความหนาวเย็นที่ต้องการการโอบกอดของฤดูหนาว บรรยากาศของความสัมพันธ์ครั้งนี้จะดำเนินไปอย่างไร คลื่นความถี่ของหัวใจและหย่อมความกดอากาศของความรักจะพัดพาพวกเขาไปในทิศทางไหน ติดตามเรื่องราวความรักของ “พายุ” “เรน” “พระพาย” “สกาย” ได้ในบรรยากาศรัก เดอะ ซีรีส์ (Love in The Air The Series)"

พาย สายน้ำแห่งความฝัน (2565/2022) เมื่อสายน้ำไม่หยุดไหล...หัวใจก็ไม่หยุดฝัน เพราะความฝันไม่มีวันจมไปจากเรา พบกับเรื่องราวความมุ่งมั่นของ 4 หนุ่มสาว ในการสืบสานประเพณีคู่สายน้ำ ท่ามกลางอุปสรรค ปริศนา และความรักสุดชุลมุน

ฟ้าลั่นรัก (2565/2022) "“ฟ้าลั่น”(ต้นข้าว-ชยุตม์) “เชอเบท”(เจมส์-ธนบูรณ์) สองหนุ่มหล่อดาวเด่นของมหาวิทยาลัยกับความสัมพันธ์ที่เริ่มต้นด้วยเซ็กส์แบบ Friends with Benefits เริ่มมีปัญหา เมื่อความสนุกแค่เพียงชั่วครั้งชั่วคราวกลับกลายเป็น “ความรักที่เกิดขึ้นมาโดยไม่รู้ตัว” ทั้งที่ทั้งคู่ไม่เคยคิดที่จะคบหากับใครอย่างจริงจัง แต่ฟ้าลั่นเมื่อรู้ใจตัวเอง ก็พยายามทำตามความรู้สึกของตัวเองต่างจากเชอเบทที่พยายามจะหลีกหนีความรู้สึกของตัวเองเพราะกลัวการมีความรัก แม้แต่ “ปริ๊นซ์”(ต้อง-พิรุฬห์วัฒน์) เพื่อนสนิทของเชอเบทที่เมื่อรู้ความรู้สึกของเชอเบท ก็พยายามช่วยให้เชอเบทก้าวข้ามความกลัวนี้ไปได้ แต่เรื่องกลับยิ่งวุ่นวายเมื่อฟ้าลั่นเข้าใจผิดคิดว่าปริ๊นซ์เป็นปัญหาใหญ่ในความรักของเขา เพราะความสนิทที่เชอเบทมีให้ปริ๊นซ์มากกว่าเพื่อนคนไหน ทั้งที่ปริ๊นซ์เองก็มีคนรักอย่าง “เกียร์” (วิน- กิตติพนธ์) อยู่แล้ว “ปิง”(ริว-ดนุดล) กับ“แท๊ป”(เก้า-สิรวิช) เพื่อนสนิทของฟ้าลั่นที่พยายามช่วยเหลือเพื่อนให้ประสบความสำเร็จในความรักครั้งนี้แต่ก็เกิดปัญหาขึ้นในใจ เมื่อแท๊ปได้รู้ว่าปิงนั้นรู้สึกกับเขามากกว่าเพื่อน ทำให้ทั้งคู่เริ่มสร้างกำแพงในใจระหว่างกัน เพื่อนสนิทอย่างฟ้าลั่นจึงต้องเข้ามาช่วยเพื่อนรักทั้งสอง ความจริงใจของฟ้าลั่นที่มีต่อเชอเบท ทำให้เชอเบทสามารถทำลายกำแพงในหัวใจของตัวเองลงได้ และมั่นใจในความรักที่เกิดขึ้น ทำให้ทั้งสองกลับมาคบกันอย่างที่ใครก็ไม่อาจจะแทรกกลางความรักของทั่งคู่ได้ ติดตามได้ใน “ฟ้าลั่นรัก”"

อ้อมฟ้าโอบดิน 2565

อ้อมฟ้าโอบดิน (2565/2022) รถยนต์ที่ เรืออากาศเอก พสุธ ปัญจสิงขร หรือ ผู้กองพสุธ (เอกพงศ์ จงเกษกรณ์) ขับลงจากดอยสูงอันแสนห่างไกลเพื่อเข้าตัวเมืองจังหวัดเชียงใหม่ ประสบอุบัติเหตุพลิกคว่ำตกเขา ทำให้ผู้กองพสุธกับ น้ำปิง (บุศย์สิริ รัตนาไพศาลสุข) ภรรยาสาวชาวดอย เสียชีวิตคาที่ ทิ้งให้ ตะวัน (ด.ช.พันธ์ชนกชนม์ พันธ์สังข์) ลูกชายวัย 6 ขวบ ที่โชคดีไม่ได้เดินทางไปกับพ่อแม่ในวันนั้น เป็นกำพร้าทันที ขุนเขา (คณิน ชอบประดิถ) ชายหนุ่มเจ้าของไร่กาแฟผู้มีอุดมการณ์แรงกล้า พี่ชายของน้ำปิง รับรู้ข่าวด้วยความสะเทือนใจอย่างยิ่ง เขารีบจัดการเตรียมพิธีศพให้น้องเขยกับน้องสาว พร้อมกับแจ้งข่าวร้ายให้ครอบครัวของผู้กองพสุธรับรู้ อาทิตย์ (ทนงศักดิ์ ศุภการ) นักธุรกิจเจ้าของห้างสรรพสินค้าใหญ่ในกรุงเทพฯ พ่อของผู้กองพสุธ ถึงกับช็อก และถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลทันทีที่ได้ยินข่าวการเสียชีวิตกะทันหันของลูกชายคนโต แม้อาทิตย์จะประกาศตัดพ่อตัดลูก เมื่อพสุธไปคว้าเอาสาวชาวดอยไร้หัวนอนปลายเท้ามาเป็นภรรยาแทนผู้หญิงที่เขาหมายตาให้ แต่การล้มป่วยด้วยอาการใจสลายครั้งนี้ทำให้ทุกคนรู้ว่าอาทิตย์ยังคงรักพสุธ แม้ว่าเขาจะมี พายุ (ด.ช.ธัณญ์กรณ์ กัลยาวุฒิพงศ์) ลูกชายวัย 10 ขวบ ที่เกิดจาก วดี (คัคกิ่งรักส์ คิคคิคสะระณัง) ภรรยาคนใหม่ แล้วก็ตาม อ้อมฟ้าโอบดิน ทอฟ้า (นลินทิพย์ สกุลอ่องอำไพ) นักธุรกิจสาวสวยเก่ง ดีกรีปริญญาโทจากต่างประเทศ น้องสาวแม่เดียวกับผู้กองพสุธ ดำรงตำแหน่งผู้บริหารฝ่ายการตลาดของห้างสรรพสินค้า ต้องเดินทางขึ้นเหนือไปร่วมพิธีศพของพี่ชายแทนพ่อที่แพทย์ไม่อนุญาตให้ออกจากโรงพยาบาล เธอรับปากพ่อเป็นมั่นเหมาะว่าจะพาเลือดเนื้อเชื้อไขของผู้กองพสุธที่บัดนี้กลายเป็นเด็กกำพร้ากลับมากรุงเทพฯ ให้จงได้ ทอฟ้ามีความหวังว่าการได้เห็นหน้าหลานจะทำให้พ่อของเธอฟื้นตัวขึ้นโดยไว ทันทีที่งานศพเสร็จสิ้น ทอฟ้าก็บอกความประสงค์แก่ขุนเขา ผู้เป็นลุงของตะวัน แต่ขุนเขาไม่อาจปล่อยให้หลานไปอยู่กับปู่และอาที่ไม่เคยพบหน้ากันมาก่อนได้ ทอฟ้ายืนกรานว่าเธอมีสิทธิ์ในตัวตะวันครึ่งหนึ่ง นอกจากนี้ตะวันจะมีชีวิตที่ดีกว่าปัจจุบันมากมายนักถ้าได้ไปอยู่กับปู่ที่เป็นมหาเศรษฐี ขุนเขาปฏิเสธและบอกว่าถ้าทอฟ้าต้องการหลานก็ให้ไปฟ้องศาลเอา แต๋ง (วิทยา เจตะภัย) กับ บัวคำ (วราพรรณ หงุ่ยตระกูล) พ่อแม่ของขุนเขา เห็นโอกาสที่หลานจะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น ถามขุนเขาว่าจะไม่ทบทวนคำตอบใหม่หรือ แต่ขุนเขาไม่เปลี่ยนใจเพราะเขาไม่เชื่อว่าปู่กับอาที่ไม่เคยแยแสตะวันตั้งแต่เกิดจะสามารถเลี้ยงหลานได้ดี ทำให้ทอฟ้าต้องสลัดความเป็นคุณหนูไฮโซแล้วบุกขึ้นดอยอันแสนห่างไกลเพื่อพาตัวหลานชายกลับมาดูแล ทอฟ้าจึงต้องทำทุกวิถีทางเพื่อเปลี่ยนใจพวกเขา แต่ใครจะไปคิดว่าภารกิจพิชิตหลานจะยากยิ่งกว่าการแข่งขันทางธุรกิจที่เธอเคยทำ ทอฟ้าอาจจะไม่ได้ตัวหลานชายกลับไป แถมยังต้องทิ้งอะไรหลายอย่างไว้ที่นี่ ทั้งอีโก้ และหัวใจ ติดตามชมความสนุกของละคร อ้อมฟ้าโอบดิน

Moonlight Chicken พระจันทร์มันไก่ (2566/2023) "พระจันทร์มันไก่” ร้านข้าวมันไก่ที่เป็นทั้งจุดจบ และการเริ่มวันใหม่ของคนกลางคืน โดยมี “ลุงจิม” (เอิร์ท พิรพัฒน์) พ่อครัวหนุ่มใหญ่ใจดี “หลี่หมิง” (โฟร์ท ณัฐวรรธน์) หลานชายแท้ๆ และ “ไก่ป่า” (ข้าวตัง ธนวัฒน์) ลูกชายร้านขายไก่สดแวะเวียนมาช่วยบ่อยๆ คืนหนึ่งลุงจิมได้พบกับ “เหวิน” (มิกซ์ สหภาพ) นักตกแต่งดิสเพลย์ ลูกค้าที่ทำให้หัวใจของเขาเต้นแรงอีกครั้ง แต่กลับมีอุปสรรคมากมายที่ทำให้ลุงจิมสับสนกับการเปิดใจกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ (ที่มา : GMMTV OFFICIAL​​)

ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me (2564/2021) เมื่อ เอก (มาร์ค ศิวัช จำลองกุล) เด็กเหนือในวัย 21 ปี เติบและโตที่จังหวัดน่าน มีโอกาสได้เข้ามาเรียนต่อมหาวิทยาลัยที่กรุงเทพฯ คณะบัญชี เอกหาเงินส่งตัวเองเรียนหนังสือด้วยการส่งไลน์แมน และมีความฝันอยากเป็นเชฟระดับโลก ส่วน เชฟเอื้อ (ซุง กิดาการ ฉัตรแก้วมณี) เชฟวัย 30 ปี เจ้าของร้านอาหาร อิ่มเอื้อ ที่เปิดขึ้นมาเพื่อเติมเต็มความฝันของตัวเอง เพราะสิ่งที่เชฟเอื้อขาด ไม่สามารถมีอะไรมาเติมเต็มได้นอกจากพรสวรรค์ โดยเชฟเอื้อไม่เคยคาดคิดเลยว่าสิ่งที่เขาขาดหายไปจะถูกค้นพบในตัวของเอก เด็กส่งอาหาร เมื่อหนึ่งคนผู้มีความฝันแต่ขาดโอกาส กับหนึ่งคนผู้มือความเชี่ยวชาญและความสามารถแต่ขาดรสมือ เมื่อทั้งสองคนมาพบกัน ... ความมหัศจรรย์ของอาหารชวนให้ท้องหิวจึงเริ่มขึ้น เคลียร์ท้องให้ว่าง เกาะจอให้แน่น ได้ในซีรีส์ ส่งร้อนเสิร์ฟรัก Bite Me

ผู้ใหญ่สันต์ กํานันศรี 2564

ผู้ใหญ่สันต์ กํานันศรี (2564/2021) เรื่องราวของชาวบ้านตำบลดอนแจ่ม เมืองทางผ่านเล็ก ๆ ที่ไม่มีใครสนใจ แต่ผู้ใหญ่สันต์ (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) และ กำนันศรี (นุ้ย สุจิรา) สองผู้นำชุมชนคู่กัด แม้ว่าทั้งคู่จะไม่ลงรอยกันแต่ก็คอยเป็นตัวตั้งตัวตีในการพัฒนาชุมชน และหวังจะให้ความเป็นอยู่ของชาวดอนแจ่มมีชีวิตที่ดีขึ้นอย่างยั่งยืน โดยได้คนรุ่นใหม่อย่าง โอ่ง (กัน นภัทร) ลูกชายของกำนันศรี และ วิว (สไมล์ ภาลฎา) หลานสาวของผู้ใหญ่สันต์ คอยช่วยเหลือ แต่ดูเหมือนการพัฒนาครั้งนี้ไม่ง่ายอย่างที่คิด เมื่อ เฮียย้ง (เกริก ชิลเลอร์) เจ้าของโรงสีในชุมชน ไม่พอใจ เพราะการพัฒนาที่ว่านี้มันเกิดไปขัดผลประโยชน์ของเขา จึงคอยขัดขวางด้วยการปั่นหัวชาวบ้านให้ต่อต้านแผนพัฒนาดอนแจ่ม งานนี้จึงต้องระดมคนรุ่นใหม่เข้ามาบริหารจัดการและให้ความรู้แก่ชาวบ้าน พร้อมต่อสู้กับนายทุนหน้าเลือดให้หมดไปจากชุมชน เรื่องราวสุดชุลมุนวุ่นวายของชาวดอนแจ่มจึงเกิดขึ้น แต่จะอลหม่านขนาดไหน แล้วตำบลดอนแจ่มจะแจ่มสมชื่อหรือไม่ ติดตามชมกันต่อได้ในละคร ผู้ใหญ่สันต์ กำนันศรี

เสียงหัวใจ...ที่อยากให้ได้ยิน (2563/2020) “เสียงหัวใจ...ที่อยากให้ได้ยิน เป็นซีรีส์สร้างสรรค์สังคม สะท้อนปัญหาครอบครัวที่ผมอยากให้ทุกคนได้ติดตามทุกตอนเลย เรื่องนี้มีทั้งความสนุกที่เป็นคอมเมอดี้และดราม่ารวมอยู่ด้วยกัน ตั้งแต่ตอนพัฒนาบทเรื่องนี้ เราใส่ใจรายละเอียดทุกฉาก เพราะกำลังเล่าเรื่องที่ใกล้ตัวทุกคน แต่จะเลือกหยิบมุมไหนออกมาเล่าให้ทุกคนดูแล้วไม่น่าเบื่อ โดยมีความเข้าใจของคนในครอบครัวและสังคมที่เปลี่ยนแปลงไป เป็นพื้นฐานในการปูเรื่อง เราได้ขอคำแนะนำเรื่องบทจาก พี่อิทธิสุนทร วิชัยลักษณ์ ผู้กำกับและผู้เขียนบทภาพยนตร์ไทยคุณภาพ ทำให้การเล่าเรื่องมีจุดที่เป็นไคลแม็กซ์ ตัวละครให้น่าติดตามในแต่ละตอน รวมถึงความสำคัญในเรื่องอีกอย่างที่ละเลยไม่ได้ คือ ความเข้าใจของคนในครอบครัว ซึ่งได้รับคำแนะนำจากคุณหมอตั้ม นายแพทย์อัศวิน นาคพงษ์พันธ์ จากเพจเลี้ยงลูกให้เป็นคนปกติ อาจารย์นายแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านจิตเวชเด็กและวัยรุ่น ภาควิชาจิตเวชศาสตร์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาช่วยเสริมมุมมองด้านจิตวิทยาวัยรุ่นที่เป็นประโยชน์ในซีรีส์เรื่องนี้ ผมจึงมั่นใจว่า ซีรีส์เรื่องนี้จะเป็นผลงานที่สมาชิกทุกคนในครอบครัวสามารถนั่งดูไปด้วยกันได้ หวังว่าจะเป็นประโยชน์ให้พ่อแม่ในยุคปัจจุบันเข้าใจวิธีการเลี้ยงดูลูก และการดูแลเอาใจใส่ผู้สูงอายุในครอบครัว ให้เกิดการยอมรับและรับฟังเสียงของหัวใจของคนในครอบครัว เพราะสิ่งสำคัญของการอยู่ร่วมกันคือ การรับฟังกันและกัน จุดเริ่มต้นที่สำคัญของสังคมคือ สถาบันครอบครัว ส่วนในเรื่องการแสดงผมไม่หนักใจเลย เพราะได้นักแสดงรุ่นพี่มากฝีมือ อย่าง ทราย เจริญปุระ หนึ่ง ชลัฏ ณ สงขลา โซบี โชติรส ชโยวรรณ และคุณอาสุเชาว์ พงษ์วิไล มาประชันฝีมือการแสดงกัน เสริมด้วยนักแสดงรุ่นน้องที่มาพร้อมความสามารถเต็มตัวเช่นกัน แต่ละฉากที่แสดงร่วมกันดูกลมกลืน ฝีมือการแสดงที่รับ-ส่งอารมณ์กันได้สนุก และมีเคมีทางการแสดงที่เข้ากันได้ดีเลยครับ” ร่วมด้วยนักแสดงสมทบอีกมากมาย โปรดรอติดตามชมบน LINE TV พร้อมกันทั่วประเทศ 12.12.2021 เวลา 20.00 น.

Ingredients ส่วนผสมที่ลงตัว (2563/2020) เมื่อวินโดน cancel งาน วันนี้อะไรๆของวินจึงดูแย่ไปหมด งานนี้ท็อปส์เลยคิดเมนูคลายเครียด ที่ผสมผสานความน่ารักลงไปด้วย และหลอกวินมาทำด้วยกัน เพื่อให้เขาลืมเรื่องแย่ๆไป

บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates (2563/2020) เรื่องราวของบัณฑิตจบเจ็บ 3 คน ที่กำลังหลงทางกับชีวิตหลังเรียนจบ เพราะงานที่พวกเขาเริ่มทำเป็นงานในโลกยุคใหม่ ที่ผู้ใหญ่ไม่ค่อยเข้าใจ โอม บัณฑิตวิศวคอมฯ นักเรียนทุนที่ไม่มีความฝัน มีแค่ผู้หญิงดาวคณะที่เขาฝันถึงแค่นั้น โอม ก้าวเข้าสู่โลกของ Start Up โดยไม่ได้ตั้งใจ เพราะโอมเขียนแอปฯ จีบหญิง เรื่องที่เขาไม่เคยทำได้ด้วยตัวเอง แต่แอปฯ ของโอมกลับไร้ที่ติ เขาจะเรียนรู้และรับมือกับมันได้แค่ไหน แล้วแอปฯ แบบไหนที่จะช่วยให้เขามีความรักแบบคนปกติทั่วไป เมษา Beauty Blogger ที่อยากจะมีชีวิตหรูหรา และคิดว่าตัวเองเริดกว่าใคร แถมเรื่องมาก จนลูกค้าเอือม ทําให้เธอต้องเข้าสู่วงการ Live Streamer ที่ดูถูกไว้ แต่เมษาจะทํายังไงให้เพื่อน ๆ ไฮโซของเธอไม่รู้ จ๊อบ อดีตนักเขียนรุ่นเยาว์ไฟแรงที่เขียนนิยายแฟนตาซีจนโด่งดัง แต่หลังจากนั้นเขาก็เขียนไม่ออก แถมพอเรียนจบ ช่วงนี้นิยายวายดันดังสุด ๆ เพื่อความอยู่รอด จ็อบต้องผันตัวมาเขียนนิยายวาย ที่เขาเข้าไม่ถึง จ็อบจึงใช้ เกรท เพื่อนสนิทเป็นต้นแบบตัวละครในนิยาย และทดลองการจิ้นแบบวาย ๆ ระหว่างเขากับเพื่อนรัก ทําให้จ๊อบกลับมามีฐานแฟนอีกครั้ง แต่ความใกล้ชิดของจ็อบก็เปลี่ยนแปลงความเป็นเพื่อนของเขากับเกรทไปตลอดกาล และแน่นอน วัยรุ่นที่หลงทางก็ต้องมีคนนำทาง เมื่อทั้งหมดได้มาพบกับ โค้ชมิกซ์ Life Coaching ชื่อดังขวัญใจชาวเน็ต ที่เข้าไปพัวพันและชี้นำเด็กจบใหม่ทั้ง 3 คน แม้ตนเองจะไม่เคยประสบความสำเร็จเป็นชิ้นเป็นอันเลยก็ตาม แต่ไม่ว่าใครจะมีปัญหาอะไรเขาก็พร้อมจะเข้าไปช่วยเหลือในทุก ๆ สถานการณ์ โดยมีอุดมการณ์ว่า เด็กจบใหม่ทุกคนจะต้องรวยและประสบความสำเร็จ และจะเป็นคนกำหนดทิศทางให้ทั้งหมดประสบความสำเร็จได้ภายใน 6 เดือน ติดตามชมซีรีส์ บัณฑิตเจ็บใหม่ The Graduates

เสียดาย (2563/2020) เรื่องราวของเด็กสาว 4 คน ที่แต่ละคนมีปัญหาครอบครัวที่แตกต่างกัน อีกทั้งยังมีความอยากรู้ อยากลอง และขาดความรักความอบอุ่นจากครอบครัว ปู เด็กสาวลูกครึ่งมุสลิม พ่อกับแม่แยกทางกันตั้งแต่ปูยังเด็ก โดยปูย้ายมาอยู่บ้านใหม่ของแม่กับพ่อเลี้ยง เธอได้พบว่าบ้านใหม่ที่ดูมีความสุขสมบูรณ์แบบนั้น กลับมีเธอเป็นส่วนเกินของบ้าน แป๋ม เด็กสาวใส่แว่น รักเพื่อน เพื่อนว่าไงว่าตามกัน เป็นลูกสาวนายตำรวจผู้น้อยที่เคารพกฎหมายมากกว่าสิ่งใด เมื่อเห็นภรรยาเล่นการพนันเมื่อไหร่เป็นบ้านแตก ส่วน เดือน สาวหน้าตาดี มีความรับผิดชอบ ครอบครัวเดือนดูจะอบอุ่น ที่อยู่แฟลตเดียวกับ แป๋ม พ่อของเดือนประสบอุบัติเหตุ ทำให้ชีวิตพลิกผัน ครอบครัวต้องการใช้เงิน แม่จึงต้องยอมขายตัวเพื่อแลกกันเงินเพื่อรักษาพ่อ และ เงาะ สาวน้อยขี้เหงา ซึ่งมีโลกส่วนตัวสูง ชีวิตเธอดูเหมือนครอบครัวจะสมบูรณ์แบบที่สุด ที่บ้านของเธอทำกิจการร้านอาหารที่ทำท่าว่าจะไปได้ดี แต่พ่อของเธอกลับติดเหล้า ระแวงเมีย ทะเลาะตบตีกันให้เงาะเห็น และได้ยินบ่อย ๆ บ้านจึงกลายเป็นที่ที่ไม่น่าอยู่สำหรับเงาะ โลกแห่งความจริงที่มากมายด้วยปัญหา พาให้ทั้งสี่สาวได้เจอกัน มีเพียงมิตรภาพระหว่างเพื่อนที่คอยช่วยเยียวยารอยแผลในใจของกันและกันได้ ทั้งสี่จึงมักรวมกันเที่ยวสนุก สร้างโลกใหม่ เพื่อหลีกหนีปัญหา และในโลกใหม่นี้เองก็พาให้พวกเธอได้รู้จัก...ยาเสพติด สิ่งที่คิดว่าจะช่วยแก้ปัญหาให้พวกเธอได้ เพื่อนทั้งสี่คนตัดสินใจหนีออกจากบ้านมาอยู่ด้วยกันที่แฟลตของปู ทิ้งปัญหาทุกอย่างไว้ข้างหลัง ออกเผชิญชะตาชีวิตร่วมกัน มีเพียงยาเสพติดไว้ปลอบประโลมหัวใจ จนสุดท้ายมันก็กลายเป็นปัญหาใหญ่ที่พวกเธอไม่คาดคิด จากก้าวเล็ก ๆ ที่แค่อยากจะลอง กลับพาให้ถลำลึกไกลเกินกว่าจะถอยหลังกลับ เมื่อรู้ตัวอีกทีก็ทำได้แต่เพียงรู้สึก เสียดาย กับช่วงเวลาชีวิตอันสดใส ที่เสียไปกับสิ่งเลวร้าย และมันเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ที่แลกด้วยทั้งชีวิตของพวกเธอ... ติดตามชมละคร เสียดาย

3 หนุ่ม 3 มุม x2 2020 (2563/2020) เรื่องราวของ 3 คุณพ่อเลี้ยงเดี่ยว กับลูกชายทั้ง 3 ที่ต้องมาอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน เอกพล (กบ ทรงสิทธิ์) พี่ชายคนโตที่มีนิสัยเจ้าระเบียบ มีลูกชายหัวแก้วหัวแหวนชื่อ หนึ่ง (บี เสถียรพงษ์) หนุ่มเจ้าสำอาง เนี้ยบทุกองศา ส่วนพี่ชายคนกลาง ทศพล (แท่ง ศักดิ์สิทธิ์) คุณพ่อสายอบอุ่น เฟรนด์ลี่ มีลูกชายสุดรักอย่าง เฟิร์ส (ปีโป้ ณัชพัณณ์) หนุ่มนักเรียนนอก มาดยียวน และหัวรั้น และน้องสุดท้อง พีรพล (มอส ปฎิภาณ) คุณพ่อสายฮา มีลูกชายชื่อ อูโน่ (ซี ปรัตถกร) ที่ถอดแบบมาเป๊ะ ทั้งซ่า กล้า บ้าบิ่น เมื่อ 6 หนุ่ม 2 เจนเนอเรชั่น ต้องมาอยู่ใต้ชายคาเดียวกัน เรื่องราวในบ้านหลังนี้จะวุ่นวายและชุลมุนขนาดไหน ? ติดตามชมเรื่องราวความรักความผูกพันของคนในครอบครัวกันต่อได้ในซิตคอม 3 หนุ่ม 3 มุม x 2

ซ่อนเงารัก 2563

ซ่อนเงารัก (2563/2020) เรื่องราวของฝาแฝดชายหญิง “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา” ที่ถูกเลี้ยงดูมาด้วยความรักของผู้ เป็นแม่อย่าง นลิน หญิงสาวที่มีความเกลียดชังต่อผู้ชายที่ทำร้ายเธอ ผู้ชายที่เป็นพ่อของลูกแฝด นลินไม่ต้องการให้ลูกชายของเธอเติบโตมาเป็นคนที่เลวร้ายอย่างพ่อผู้ให้กำเนิด เธอจึงทำทุกวิธี ที่จะเลี้ยงดูลูกแฝดของเธอให้เติบโตมาในแบบที่เธอต้องการและ จะต้องไม่มีใครรู้ว่าขวัญเอย เป็นผู้ชาย!! นลิน เลี้ยงขวัญเอยมาอย่างเด็กผู้หญิง ควบคู่ไปกับขวัญมา เพียงแต่ขวัญเอยมักจะถูกเก็บ ซ่อนเอาไว้ใกล้ตัวของผู้เป็นแม่ โดยแทบจะไม่มีใครรู้ว่าขวัญเอยเป็นผู้ชาย ส่วนขวัญมาแม้จะได้ ใช้ชีวิตอย่างที่ควรจะเป็น แต่กลับไม่เคยมีความสุขกับสิ่งที่แม่ทำ แม่ที่มักจะทำโทษเธอทุกครั้ง เมื่อขวัญเอยทำผิด แม่ที่มักจะเอาใจใส่ขวัญเอยมากกว่าที่จะให้ความรักกับเธอที่เป็นแฝดอีกคน ขวัญเอย และ ขวัญมา มีชีวิตและเติบโตมาด้วยการเป็นส่วนหนึ่งของกันและกันอย่างแยกไม่ออก จนวันหนึ่งขวัญเอยได้พบกับพ่ออย่างแทนไท พ่อที่ต้องการลูกชายอย่างมาก และขวัญเอย เลือกที่จะอยู่กับพ่อ ได้ใช้ชีวิตอย่างที่ตัวเองควรจะเป็น ได้เป็นผู้ชายอย่างที่เคยฝันไว้ แต่ชีวิตกลับ ไม่เป็นไปอย่างที่ขวัญเอยคิด เมื่อขวัญเอยเป็นเพียงลูกชายที่มีไว้ใช้สืบสกุล และธุรกิจของตระกูล เพียงเท่านั้น ต่างจาก “ขวัญมา” น้องสาวฝาแฝดที่ดูจะมีความสุขกับเหนือเมฆผู้ชายที่ขวัญมารัก แต่ใครจะรู้บ้างว่า “เหนือเมฆ” ก็เป็นผู้ชายคนเดียวที่ “ขวัญเอย” รักเช่นกัน ทุกอย่างดูเหมือนจะจบลงอย่างมีความสุข เมื่อขวัญมาได้แต่งงานกับเหนือเมฆผู้ชายที่เธอ รัก ถ้าหากว่าขวัญมาจะไม่ได้รับรู้ความจริงอันแสนเจ็บปวดว่า เงาที่ซุกซ่อนอยู่ในใจเหนือเมฆ มาเนิ่นนานไม่ใช่เธอ แต่กลับกลายเป็นคนที่มีหน้าตาเหมือนกันอย่าง “ขวัญเอย” คนที่เหนือเมฆ รักคือพี่ชายฝาแฝดของเธอนั่นเอง!! ติดตามเรื่องราวความเข้มข้นของฝาแฝดชายหญิง “ขวัญเอย” และ “ขวัญมา” ความรักของเขาและเธอที่ต้องรอการพิสูจน์ด้วยหัวใจ ว่าใครกันแน่ที่จะเป็นตัวจริง หรือใคร กันแน่ที่จะเป็นได้เพียงแค่เงา!! ในละคร “ซ่อนเงารัก”

หน้าที่