Emergency Couple

เรื่องย่อ : Emergency Couple (2567/2024) เรื่องราวของของสามีภรรยาวัยรุ่นที่แต่งงานกันได้ไม่นานก็เลิกรากันไป แต่เขาและเธอดันกลับมาพบกันใหม่ในฐานะหมออินเทิร์นห้องฉุกเฉิน ทั้งคู่ไม่เพียงแต่ต้องผ่านบททดสอบเพื่อเป็นหมอประจำบ้านให้ได้เท่านั้น แต่ทั้งคู่ยังต้องปิดบังอดีตของตัวเองด้วยเหมือนกัน มาลุ้นกันว่าจะสามารถผ่านบททดสอบหัวใจที่ดูซับซ้อนกว่าเดิมได้หรือไม่ (ที่มา: True CJ Creations)

START-UP

START-UP (2567/2024) เรื่องราวของ พาฝัน (เบลล์ เขมิศรา) หลังจากพ่อแม่แยกทางกัน เธอเลือกที่จะใช้ชีวิตอยู่กับพ่อ อาทิตย์ (อิงค์ อชิตะ) และย่า บุษบา (นีรนุช ปัทมสูต) อย่างขัดสน ในขณะที่พี่สาว อลิส (ก้อย อรัชพร) เลือกอยู่กับแม่ ลีลาวดี (เข็ม กฤตธีรา) และใช้ชีวิตสุขสบายกับพ่อเลี้ยง บัณฑูร (ปู สหจักร) หลังจากพ่อเสีย พาฝันได้เจอกับอลิสอีกครั้ง และโดนดูถูกว่าการตัดสินใจอยู่กับพ่อเป็นทางเลือกที่ผิด เธอจึงโกหกว่ากำลังทำธุรกิจ และคบหาอยู่กับ กรณ์ (อัพ ภูมิพัฒน์) เรื่องกลับยิ่งวุ่นวาย เมื่อกรณ์ที่เธอรู้จักทางจดหมายตอนเด็กกับกรณ์ตัวจริงเป็นคนละคนกัน พาฝันพยายามตามหากรณ์ พอบุษบารู้จึงให้ จิรภัทร (เกรท สพล) ช่วยตามหากรณ์ก่อนพาฝันจะรู้ความจริง

กรณ์ตั้งบริษัทเล็ก ๆ กับเพื่อน ๆ ธนากร (เล ทะเล), คิรากร (มาร์ท กฤษณะ) ชื่อว่าสามกรไทยเทค และมีความใฝ่ฝันที่อยากจะเข้า Sandbox เหมือนกับพาฝัน จนวันหนึ่งพวกเขาก็สามารถเข้า Sandbox ได้สำเร็จ เป็นจังหวะเดียวกับอลิสที่ลาออกจากบริษัทของพ่อเลี้ยงและเริ่มต้นนับหนึ่งสร้างบริษัทของตัวเองโดยการเข้า Sandbox เช่นกัน จิรภัทรผู้ที่ได้รับมอบหมายให้ดูแลกรณ์และพาฝันใน Sandbox ต้องเจอกับเรื่องยุ่งยากใจ เพราะเขานี่แหละคือกรณ์ในจดหมาย ร่วมลุ้นไปกับความฝันของพวกเขา ที่พยายามใช้หัวใจ สมอง และสองมือ เพื่อสานฝันและสร้างโลกที่น่าอยู่ในอนาคต แต่เส้นทางการเป็นบริษัทสตาร์ตอัปก็ไม่ได้ง่ายอย่างที่พวกเขาคิด ติดตามชมซีรีส์ที่จะมาสร้างพลังบวก บวกกับเรื่องราวสนุก เข้มข้น น่าติดตาม และยังมีเสน่ห์ความเป็นไทยสอดแทรกไว้อย่างกลมกล่อม ในซีรีส์ START-UP ที่ออกอากาศทุกวันศุกร์-เสาร์ เวลา 20.00 น. ทาง True ID ซีรีส์ START-UP เริ่ม START ตอนแรกวันศุกร์ที่ 12 มกราคม 2567 (ที่มา : True CJ Creations)

เรื่องย่อ : ทนาย-เดือด LAW-LESS (2567/2024) เล่าเรื่องของ บริพัตร (ฐานัฐพ์ โล่ห์คุณสมบัติ) ทนายหนุ่มมาดกวนที่เติบโตมากับแก๊งนักเลง จนได้ฉายาว่าทนายมาเฟีย ได้รับหลักฐานคดีฆาตกรรมแม่ของเขาเมื่อ 18 ปีก่อน จากบุคคลลึกลับ บริพัตรจึงกลับมาตั้งสำนักงานกฎหมายที่เมืองตุลาคามบ้านเกิดของเขา เพื่อทวงคืนความถูกต้อง รวมถึงเพื่อติดตามไปปกป้อง พราวชนก (ทิพนารี วีรวัฒโนดม) ทนายความสาวผู้รักความยุติธรรมที่ตัวเขาแอบชอบมาตั้งแต่เด็กๆ เพราะเธอถูกพักงาน และกำลังกลับไปที่เมืองเถื่อนแห่งนั้นเช่นกัน

ตุลาคามเป็นเขตปกครองพิเศษ มี ชาลินี (ปนัดดา วงศ์ผู้ดี) เป็นผู้พิพากษาที่มาจากการเลือกตั้ง ผู้เป็นที่รักของชาวเมือง ชาลินีใช้กฎหมายจัดการ โอฬาร (นภัสกร มิตรธีรโรจน์) เจ้าพ่อผู้สืบต่ออำนาจและธุรกิจสีเทาต่อจาก กำนันชด (สุนทร มีศรี) พ่อของชาลินี นั่นทำให้ชาวเมืองยิ่งศรัทธาในตัวชาลินีรวมถึง พราวชนกที่กลายเป็นผู้ช่วยจำเป็นของบริพัตร ก็ศรัทธาชาลินีประหนึ่งไอดอล มีเพียงบริพัตรเท่านั้นที่รู้เบื้องหลังอันลึกลับของสองคนนี้ และพยายามทำทุกสิ่งให้กระจ่างด้วยกฎหมาย

ระหว่างที่พยายามเปิดโปงอำนาจชั่ว บริพัตร ได้ช่วยสืบหาแม่ของพราวชนกที่หายตัวไปอย่างลึกลับ จนทำให้พราวชนกเปิดใจให้เขามากขึ้นเรื่อยๆ แต่แล้ว..บริพัตรก็กลายเป็นฆาตกรในคดีฆาตกรรม ลุงเปรม (ทนงศักดิ์ ศุภการ) ลุงแท้ๆ ของเขาเอง จนต้องติดคุก พราวชนกและทีมงานกฎหมายหาทางช่วยบริพัตรออกจากคุกได้ในที่สุด

สุดท้ายแล้ว พราวชนก จะสามารถช่วย บริพัตร และสามารถสืบหาตัวแม่ของเธอได้หรือไม่ ? ติดตาม “LAW-LESS ทนายเดือด” ได้ทุกวันศุกร์ - เสาร์ เวลา 20.00 น. เริ่มวันแรก 17 พฤษภาคมนี้ ทาง True ID และแอปพลิเคชั่น TrueVisions Now ช่อง True Asian More (120, 239)

เรื่องย่อ : สวัสดีความสุข (2566/2023) เมื่อกลุ่มแฟนคลับทั้ง 6 บัญชี แพตตี้ (นันท์นภัส เลิศนามเชิตสกุล) นักเขียนวายตัวแม่ เจ๊หุย (จรรยา ธนาสว่างกุล) คุณป้าหัวหน้าบ้านที่ตามถ่ายภาพศิลปินตามงานต่างๆ ปอปอ (กรภัทร์ ลำน้อย) นักเต้นเลียนแบบศิลปินในตำนาน และ เลม่อนเนด (วรินทร์ธร) พาหุยุทธ์) ติ่งสายงานผลิตชื่อดัง มารวมตัวกันในโลกทวิตเตอร์ หลังมีข่าวลือว่า นะนาย (ชวรินทร์ เพริศพิริยะวงศ์) น้องเล็กสุดน่ารัก สดใส ร่าเริงของวง ซีเครตดรีม ศิลปินกลุ่มชายชื่อดังของเมืองไทย เคยกลั่นแกล้งรังแกผู้อื่นทั้งทางวาจาและร่างกายคนอื่นสมัยมัธยม ซึ่งทั้ง 6 เชื่อว่าเป็นไปไม่ได้ เพราะนอกจากน้องจะขยันขันแข็ง แถมความสามารถยังรอบด้าน ร้องเล่นเต้นละครได้หมด นะนายยังเป็นเด็กจิตใจดีที่ไม่มีวันออกนอกลู่นอกทางเด็ดขาด วันหนึ่ง @NongNinN9 1 ใน 6 บัญชีออกมาทวิตว่าเธอป่วยเป็น โรคมะเร็ง และอยากเจอกับนะนายอีกซักครั้งก่อนตาย สมาชิกกลุ่มที่เหลือก็อดรนทนไม่ได้ ทั้งหมดลองอีเมลล์ติดต่อกับบริษัทเรื่องก็เงียบหาย คิดคำนวณยังไงก็เหลืออยู่แค่วิธีการเดียว คือกลุ่มแฟนคลับต้องลักพาตัวศิลปินไปหาแฟนคลับด้วยตัวเอง ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมากแผนการทุกอย่าง พร้อม รถตู้ย้อมแมวจอดหน้าหอพักศิลปิน พร้อม แต่แก๊งติ่งทั้ง 4 คน ไม่พร้อม นอกจากแอคเคาท์ @RealNa9Official สมาชิกคนสุดท้ายจะไม่โผล่หัวมาตามนัดแล้ว พวกเขาและเธอยังเพิ่งได้ตระหนักได้ว่า ทุกสิ่งที่ทำอยู่ทั้งโลกสวยและคิดตื้นเกินไป แต่ขี่หลังเสือแล้วคงถอยหลังกลับไปไม่ได้ เมื่อนะนาย-ตัวจริงเสียงจริงมายืนตาแป๋วอยู่หน้ารถตู้ พวกเขาจึงเลือกเอ่ยถามตรงๆ ขอความสมัครใจ รถตู้คันนี้จะลักพาตัวคุณไปหาแฟนคลับที่ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย คุณจะไปด้วยไหม นะนายพยักหน้าตอบรับและยอมขึ้นรถแต่โดยดี และแล้วการเดินทางสุดอลหม่านก็เริ่มต้นขึ้น

กำลังแสดงผลลัพธ์ทั้งหมด 4 รายการ